BANNER-EG

vnen

About us

Công ty Thiết kế & In ấn Trần Phát

Lời đầu tiên, Công ty Trần Phát xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và lời tri ân sâu sắc về sự hợp tác, ủng hộ của Quý Khách hàng trong suốt chặng đường 8 năm hình thành và phát triển của Công ty chúng tôi.

Đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào, Thương hiệu là một tài sản vô cùng quan trọng và là cốt lõi của doanh nghiệp đó. Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường có nhiều biến động phức tạp và cạnh tranh khốc liệt như hiện này, việc xây dựng một hình ảnh thương hiệu tốt sẽ giúp doanh nghiệp tao ra những đột phá lớn trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Vì thế, Thương hiệu luôn là vấn đề mà tất cả các doanh nghiệp đều chú trọng và cần có một đối tác tin cậy để đưa ra các giải pháp tối ưu và hiệu quả.

Hiểu được tầm quan trọng đó, với sứ mệnh cung cấp cho các doanh nghiệp những giải pháp toàn diện về Thương hiệu, từ tư vấn thiết kế logo, hệ thống nhận diện, catalogue, tờ rơi…Công ty Trần Phát không ngừng tìm kiếm triển vọng hợp tác với các khách hàng đến từ mọi nơi, thông qua các tiêu chí đề ra như chất lượng, giá cả cạnh tranh, nhân viên chuyên nghiệp, thiết kế sáng tạo, giao hàng đúng hạn…Đồng thời, Trần Phát luôn cải tiến trang thiết bị, máy móc cùng chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho Quý Khách hàng sự hài lòng về hiệu quả mà Chúng tôi mang lại.

 

Giới thiệu về công ty

Chúng tôi là công ty Thiết kế & In ấn Trần Phát ti HCM. T hào khi được thành lp bi đội ngũ CBCNV có trình độ chuyên môn cao, năng động, nhit tình, phc v khách hàng chu đáo. Mặc dù là một công ty mới trong lĩnh vực in ấn nhưng chúng tôi có được một đội ngũ nhân sự là các chuyên viên, thiết kế viên, kỹ thuật viên, tư vấn viên… với trình độ cao đã được đào tạo qua các trường lớp một cách bài bản. Ngoài ra, nhiều nhân viên đã từng làm trong ngành này nhiều năm nên họ có những kinh nghiệp phong phú.

Với phương châm “Sự hợp tác bền vững và lợi ích hài hòa cho cả đôi bên” là mục tiêu quan trọng mà Trần Phát hướng đến. Với nhận thức sâu sắc rằng, để một thương hiệu phát triển thì bản thân thương hiệu đó phải luôn ý thức được TRÁCH NHIỆM của mình trong cách nghĩ, cách làm, để mang lại những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất cho đối tác và thị giác của người tiêu dùng. Trần Phát Chuyên Nghiệp Để Phục Vụ” luôn mong muốn là nơi đáng tin cậy để Quý Khách hàng chọn lựa và đồng hành.

 

CHÚNG TÔI

 

Thiết bị của công ty

Để đáp ứng các đòi hỏi về chất lượng, tiến độ làm việc chúng tôi đã đầu tư cho công ty toàn bộ hệ thống trang thiết bị máy móc tại văn phòng cũng như các thiết bị trong nhà xưởng với những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất. Do đó mọi khách hàng đến với chúng tôi có thể yên tâm về chất lượng và thời gian hoàn thiện các sản phẩm.

Hãy để Công ty Trần Phát chúng tôi mang đến cho hình ảnh Thương hiệu của Quý Khách hàng sự Chuyên nghiệp, Khác biệt và Ấn tượng.

BANNER-QUẢNG-CÁO-EG

TRAN PHAT CO., LTD

Address: 1494 3/2 Str, Ward 2, District 11, HCMC

Factory: 504/56/100/6 Kinh Duong Vuong Str, Binh Tri Dong Ward, Binh Tan District, HCMC

Tel: 028.66.800.589 | Hotline: 0907.470.977 - 0906.779.286

Email: tranphatco2015@gmail.com | Web: www.tranphatco.com

Copyright © 2017 Tranphatco. All rights reserved.
aa
aa
aa
 
 

0907.470.977